Liên hệ

tiến độ

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

đăng ký ngay

đăng ký nhận bảng giá tháng 7

nhận bảng giá 15 căn đẹp 2022

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc - cập nhật 2022

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc hiện ra sao? Hạng mục nào đã được hoàn thiện và đưa vào vận hành? Chủ đầu tư có đang theo kịp lộ trình đã đề ra hay không?

Toàn bộ những thông tin mới nhất về tiến độ Meyhomes Phú Quốc sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết hôm nay.

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc cập nhật 2022

Tại thời điểm hiện nay, Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn đang theo lộ trình đã được chủ đầu tư Meyland đã đề ra.

Tổng thể đô thị đang từng bước hoàn thiện, khoác lên mình những diện mạo mới mẻ nhờ sự đồng bộ của hạ tầng cùng sự khang trang của từng tuyến phố sầm uất.

Theo đó, toàn bộ dãy shophouse nằm tại phân khu Rosado đã được xây dựng hoàn thiện và cất nóc, bàn giao sớm hơn dự kiến đã đề ra. Mang đến một bức trang đô thị sôi động với nhịp sống náo nhiệt tại Thành phố đảo.

Các phân khu còn lại vẫn đang được chủ đầu tư Meyland hoàn tất các công tác về móng cọc và hạ tầng với tốc độ khẩn trương.

Về hạ tầng kỹ thuật: Các phân khu đã hoàn thành đúng tiến độ trong năm 2021.

Về cảnh quan: Công viên của phân khu Rosada đã được hoàn thiện vào thời điểm cuối năm 2021, phân khu River Park cũng sẽ được hoàn thiện vào thời điểm cuối quý 2/2022.

Cùng với đó, nhà mẫu và văn phòng kinh doanh của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc cũng đã được vào vận hành và hoạt động vào tháng 6/2021.

Song song với đó, các công trình tiện ích và dịch vụ tại khu đô thị cũng đang được hoàn thiện với tốc độ nhanh chóng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với tiến độ thi công của dự án tại thời điểm hiện nay.

Tóm lại, tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc đang dần trở nên hoàn chỉnh, với rất nhiều những hạng mục đã được hoàn thiện cùng hàng loạt những hạng mục mới được khởi công.

Trên đây là những thông tin mới nhất về tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc, mong rằng khách hàng đã có thể đánh giá một cách trực quan hơn về tình hình thực tế của dự án tại thời điểm hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN Meyhomes Capital Phú Quốc

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Tiến độ

LIÊN HỆ