Liên hệ

pháp lý

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

có nên mua

đăng ký ngay

đăng ký nhận bảng giá 2022

nhận bảng giá 15 căn đẹp 2022

Pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc đã hoàn thiện chưa?

Pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc đã hoàn thiện chưa? Đủ điều kiện để mua bán hay chưa? Đây chính là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất tại “siêu phẩm” Meyhomes Capital Phú Quốc.

Được đánh giá là “thành phố” đáng sống bậc nhất tại Đảo Ngọc, nơi thiết lập nên một cuộc sống hiện đại với những tiêu chuẩn sống khác biệt, chinh phục khách hàng bởi phong cách nhiệt đới tuyệt đẹp cùng chuỗi tiện ích cao cấp.

Chính vì thế, bài viết sau đây sẽ mang đến những thông tin chi tiết về pháp lý Meyhomes Phú Quốc, giúp khách hàng đánh giá khách quan hơn về mức độ an toàn và rủi ro khi đầu tư tại dự án.

Pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc đã hoàn thiện chưa?

Dưới sự bảo trợ của tập đoàn Tân Á Đại Thành, hồ sơ pháp lý của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã được hoàn thiện, các thủ tục đã được hoàn tất trong thời gian nhanh chóng.

Theo đó, chủ đầu tư đã có được bộ hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh bao gồm:

- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

- Biên bản bàn giao đất.

- Quyết định bàn giao đất.

- Biên bản xác nhận nộp tiền thuế đất. Chủ đầu tư đã hoàn tất nghĩa vụ đóng thuế đất với giá tiền hơn 1.000 tỷ đồng.

- Chấp thuận chủ trương đầu tư.

- Giấy phép xây dựng Khu dân cư và đô thị cao cấp Hưng Phát.

- Quy hoạch mặt bằng 1/500.

Bên cạnh đó, trong bộ hồ sơ pháp lý Meyhomes Phú Quốc còn có sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp, như:

- Hưng Phát Phú Quốc là công ty trực thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành.

- Hưng Phát Phú Quốc chỉ định Công ty Thành Đạt thực hiện những công việc liên quan đến dự án.

Do đó, khách hàng cùng nhà đầu tư sẽ thấy rằng mình sẽ ký hợp đồng đặt cọc với công ty Thành Đạt và ký hợp đồng mua bán với Công ty Hưng Phát Phú Quốc.

Ngoài ra, trong giấy tờ sẽ không xuất hiện tên dự án Meyhomes Capital Phú Quốc bởi vì đây là tên thương mại, dùng để quảng bá rộng rãi đến khách hàng cùng phương tiện truyền thông.

Vì thế, tên pháp lý chính thức của dự án là Khu dân cư và đô thị cao cấp Hưng Phát, được thể hiện trên tất cả các giấy tờ liên quan như: sổ đỏ, giấy phép xây dựng, quy hoạch 1/500,…

Theo như chủ đầu tư Meyland cho biết: “Thời gian giao đất cho chủ đầu tư được xác định theo thời hạn của dự án, người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn định và lâu dài”.

Có thể thấy rằng, đây là một trong những dự án bất động sản có pháp lý lâu dài, chỉ chiếm 6% tại khu vực Phú Quốc. Quý khách hàng cùng nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm đến với tài sản mà mình sẽ đầu tư tại dự án, sở hữu được những bất động sản lâu dài với giá trị gia tăng theo thời gian, nhất là tại Thành phố Đảo với diện tích không thể được mở rộng.

Có nên đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc hay không?

Phú Quốc hiện đang là thị trường bất động sản vô cùng tiềm năng khi nền du lịch nghỉ dưỡng đang dần lên ngôi, chiếm ưu thế hàng đầu tại nước ta. Với một dự án sở hữu pháp lý lâu dài như Meyhomes Capital Phú Quốc là một điều vô cùng hiếm có, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội hấp dẫn để khai thác lợi nhuận lâu dài.

Dưới sự đầu tư bài bản của tập đoàn Tân Á Đại Thành, dự án chắc chắn sẽ là một trong những “thiên đường” nghỉ dưỡng đẳng cấp, mang đến cho du khách chuỗi dịch vụ đẳng cấp bậc nhất tại Thành phố Đảo.

Với sự xuất hiện của hàng loạt dự án mới với thời hạn sở hữu chỉ 50 năm, điều này đã giúp cho Meyhomes Phú Quốc chiếm ưu thế trên thị trường. Khiến cho khách hàng cùng nhà đầu tư có thể yên tâm hơn khi cân nhắc lựa chọn những sản phẩm tại dự án.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc, mong rằng quý khách hàng đã nắm bắt được cho mình thêm nhiều tài liệu đọc bổ ích.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN Meyhomes Capital Phú Quốc

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

pháp lý

LIÊN HỆ

có nên mua